Tên truyện Nhóm dịch Thời gian Chap mới
A Tackle On My Life
A Tackle On My Life Truyện ra lâu rồi, buồn chán làm lại thôi :))))))
Luống 01-09-2016 Chap 15
A Thousand Years Ninetails
A Thousand Years Ninetails Ở một thành phố xa xôi, có một ngọn núi mà bất kể ai cũng đều tránh xa. Ngọn núi chưa được khai hoang này không có vành đai xanh bảo vệ, cũng không phải khu bảo tồn thiên nhiên. Khu rừng cấm không ai được lui tới… Bầu không khí ảm đạm cùng những đồn đại rỉ tai nhau về các vong hồn khiến nơi đây mang cái tên Núi Vong Hồn.
Trên núi có 1 căn nhà, là di sản lẫy lừng xuyên suốt chiều dài lịch sử của những vị pháp sư. Do đó ngọn núi từng được gọi là Núi Pháp Sư.
Thế nhưng rất lâu trước đây, người ta đồn rằng trên núi là nơi ở của 1 cửu vĩ hồ nghìn năm tuổi… Cũng bởi thế mà ngọn núi còn mang tên Núi Hồ Ly.
Hiện tại, đã 20 năm trôi qua, bóng tối vẫn bao trùm lên vùng đất bị cô lập này…
BlogTruyen 26-08-2016 Chap 20
A Town Where You Live
A Town Where You Live Eba Yuzuki, một cô gái từ Tokyo về một miền quê để học Trung học phổ thông. Cô ấy sẽ sống với chàng trai tên là Kirishima Haruto, là con trai người học nghề của ba cô. Kirishima Haruto không muốn cô ấy ở nhà mình và muốn đuổi cô đi. Tại đó còn một cô gái khác tên là Kanzaki Nanami, người mà Haruto đang yêu... Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?
Unknown 30-08-2016 Chap 171
A Trap Can Also Use A Girl's Weapon-[one Shot]
A Trap Can Also Use A Girl's Weapon-[one Shot] Trap thần thánh là thể nào? Vâng! Họ có thể xài được cả vũ khí kinh khủng nhất của một cô gái chính hiệu.
BF Group 30-08-2016 Chap 1
A White Summer-[one Shot]
A White Summer-[one Shot] Tetsu và Gorou vốn là đôi bạn rất thân thiết từ thời trung học. Khi trưởng thành Gorou trở thành 1 cảnh sát cương trực, Testsu lên Tokyo lập nghiệp. Nhưng thật trớ trêu khi Gorou được tin người bạn thời thơ ấu lại chính là hung thủ của hàng loạt vụ giết người....
Jpn Jh 30-08-2016 Chap 1
A World That I Rule
A World That I Rule Một thằng nó đi lạc vào thế giới toàn mấy em BB =))
BlogTruyen.Com 27-08-2016 Chap 25
A Young Girl's Dream
A Young Girl's Dream Coi đi rồi biết, mô tả cái gì nữa??? ^^
Roxana Azure 26-08-2016 Chap 2
AAA - Đôi Oan Gia
AAA - Đôi Oan Gia Ogata Aoi là học sinh năm 2 của trường trung học và là chủ tịch hội học sinh. Trường trung học của Aoi là 1 trong những trường tốt nhất cả nước và được gọi là “AAA”. Aoi đến đây để tìm lai mối tình đầu của mình nhưng sau 1 cuộc gặp gỡ bất ngờ, cô biết được rằng mối tình đầu mà cô tim kiếm lâu nay lại là một anh chàng “đại ca” ở ngôi trường bên cạnh, tên là “CCC” (cấp thấp nhất). Có lẽ chỉ là ngẫu nhiên khi mà cậu ta và mối tình đầu của Aoi lại có cùng tên với nhau, họ hoàn toàn khác trước.Bây giờ, Aoi muốn tìm hiểu thêm về cậu bạn này ….
BINGO Group 07-10-2016 Chap 15
Abase The Ace
Abase The Ace Abase the Ace – Ngọc trong đá (Trích tuyển tập "Short Program II")

Translator : Oh Yeah
Editor : Raider

[Event Oneshot - Được tổ chức hàng năm của box Truyện Dịch ~ Vnsharing.net]
Vnsharing.net 30-08-2016 Chap 1
Abase the Ace - Ngọc trong đá
Abase the Ace - Ngọc trong đá Abase the Ace – Ngọc trong đá (Trích tuyển tập "Short Program II")

Translator : Oh Yeah
Editor : Raider

[Event Oneshot - Được tổ chức hàng năm của box Truyện Dịch ~ Vnsharing.net]
VnSharing/Event Oneshot Box TD - Vnsharing.net 31-08-2016 Chap Oneshot
Abide in the Wind
Abide in the Wind Một ngày nọ, bắt đầu câu chuyện về cuộc gặp mặt của một cô gái với con rồng cuối cùng trên trái đất...
03-06-2017 Chap 13
Ability
Ability Thêm một bộ Monster Khủng khiếp nữa
Unknown 13-09-2016 Chap 60
Ability Shop
Ability Shop Toshiki là một học sinh dưới mức trung bình thường bị bạn bè trêu chọc (quăng tạ, đá xoáy, kích đểu v.v...). Ngày nọ, y tình cờ va hỏng một bảng hiệu, thế rồi khi đi vào cửa hàng, y nhận ra nơi này chuyên cung cấp các năng lực... Nhưng giá trị của những năng lực này không hề rẻ.
pansuzu 30-08-2016 Chap 1
Abnormal-kei Joshi
Abnormal-kei Joshi Sinh vật được gọi là “con gái”,

Chẳng mang đến điều gì tốt đẹp cả.

Tôi không biết.

Ít nhất thì, tôi-

Không thể hiểu được họ.
bakanahito | Hayate_Ayasaki 28-08-2016 Chap 6
Abo Cục Cưng Bạo Lực [Camellia]
Abo Cục Cưng Bạo Lực [Camellia] Nội dung (by Seara): Omegaverse – một thế giới giả tưởng nơi mà con người được phân thành ba chủng loại Alpha, Beta, Omega. Trong đó Alpha chiếm 20% là thành phần cao quý nhất của xã hội còn Omega chỉ chiếm 10% dân số là tầng lớp dưới đáy, yếu ớt về tất cả mọi mặt và không có địa vị gì. Vậy câu chuyện tình yêu của một Alpha và một Omega sẽ gặp phải những trắc trở gì, họ phải làm sao để đến được với nhau và có một Happy Ending như chuyện cổ tích? Cùng đón xem câu chuyện về một em uke tạc mao, dễ xấu hổ và chàng seme đẹp trai, lạnh lùng nhé.

Khụ, đừng để nội dung phía trên lừa tình, đây mới là nội dung thật này! =)))))

Nội dung: Đây là một câu chuyện siêu đáng yêu về 1 Omega đầu gấu, hung hăng, siêu cường, cuồng gấu bông và một Alpha lạnh lùng, đẹp trai nắm giữ cương vị bang chủ đời thứ 2 tương lai của băng đảng mafia cùng với cuộc chiến đánh nhau để tranh giành gấu bông, đánh tới đánh lui và rốt cuộc là đánh đến “lăn lộn” trên (giường) cỏ! =)))

*. CẢNH BÁO: Để bảo vệ tâm hồn "trong sáng" của các bạn nhỏ, các cảnh H trong truyện đã được lược bớt. Vui lòng ghé qua trang chủ của nhóm để đọc full.

*. Link: https://jaeboj.wordpress.com/2016/04/24/yaoi-abo-cuc-cung-bao-luc/

*. Truyện cùng hệ liệt: Cục cưng khó hiểu - https://jaeboj.wordpress.com/2016/05/10/yaoi-abo-cuc-cung-kho-hieu/
Camellia 01-10-2016 Chap 2
Above The Cloud Sea
Above The Cloud Sea Ngày qua ngày, Neil, nhân vật chính của chúng ta, vẫn luôn thông báo khắp làng rằng bố mình đã khám phá ra được những gì phía trên \'Vân Hải\'. Tuy vậy không ai tin bố cậu mà cho rằng ông là một kẻ lừa đảo chỉ vì danh tiếng. Để chứng minh cho họ thấy, Neil đã tìm cách xuyên qua những tầng mây tìm sự thật. Ở đó cậu cũng phát hiện \'Vân Hải\' thực chất là âm mưu của Genian và người bạn đồng hành của cậu không chỉ đơn thuần là bạn, mà còn là kẻ địch...
Banana Translation Team 28-08-2016 Chap 10
Absolute Boyfriend - Bạn Trai Đích Thực
Absolute Boyfriend - Bạn Trai Đích Thực Bị các anh chàng dễ thương từ chối quá nhiều, Riiko Izawa xấu hổ lên mạng và đăng kí dùng thử miễn phí một “hình nhân” Nightly Lover. Ngay ngày hôm sau, một chàng trai khỏa thân cực kì đẹp trai được gởi tới trước cửa nhà cô, và, anh chàng muốn làm bạn trai của Riiko.

Riiko sẽ như thế nào, chết điếng hay bay lên chín tầng mây? Anh chàng siêu đẹp trai ấy rất ngọt ngào, thông minh, nấu ăn ngon, và còn nhiều nhiều nữa. Và, có vẻ chàng rất đắt tiền, nếu Riiko không gởi anh chàng lại đúng giờ thì cô sẽ phải trả bao nhiêu đây…
Acc.vn 08-10-2016 Chap 17
Absolute Witch
Absolute Witch Skyla là một phù thủy trẻ trong một thế giới mà phù thủy không còn tồn tại.
http://manga24h.com 05-10-2016 Chap 4
Absorb; Ability
Absorb; Ability Nhật Bản dùng sức mạnh của loại cúm chết người mới khiến chỉ 1 trong 100 000 người toàn mạng với nó. Kazuma, một người có sức trụ được với loại virut chưa xác định này , "Cherubim [kerubimu]," có khả năng cứu em gái song sinh của Kazuma khỏi chứng bệnh này! Trong lúc Kazuma cố gắng cứu những người khác với sức mạnh của mình, cậu sẽ đối mặt với những việc bất ngờ mà cũng đau đớn… Một cốt truyện vừa nghiêm túc lại vừa hài được mở ra!
Miu Miu 27-08-2016 Chap 1
Ác Ma Của Chiến Thắng
Ác Ma Của Chiến Thắng Bộ manga lãng mạn nhưng cũng đảm bảo hài hước đến mức làm bạn có thể cười té ghế từ đầu đến cuối. Sau khi cả gia đình lâm vào cảnh túng quẫn vì công ty của cha bất ngờ phá sản, cô tiểu thư danh giá Tanakamori Asami phải chuyển tới học tại một ngôi trường mới. Nhưng ngay khi nhập trường, Asami đã không khỏi "choáng váng" bởi sự kì quặc ở đây: giáo viên chủ nhiệm thì trông như dân chơi, còn học sinh thì mỗi người một phong cách, chẳng ai giống ai. Ngay cả "cô bạn" Kinoshita Akira - người mà Asami thấy là "bình thường" nhất trong số tất cả học sinh hóa ra lại là một anh chàng giả gái! Thế là từ đây, cuộc sống học đường với những tình huống dở mếu dở cười của cô bạn 16 tuổi Asami cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn, nhưng cũng thú vị và sôi động hơn...
SigG 29-09-2016 Chap 21: END
Ác Mộng Cấm Chỉ Lệnh
Ác Mộng Cấm Chỉ Lệnh Cập nhật sau ^^
a3manga 21-09-2016 Chap 8
Actic Letter
Actic Letter Tôi không giống mọi người.

Hai đứa chúng tôi đều như vậy.
chouGroup 07-10-2016 Chap 1
Acute
Acute Miku và Luka là bạn từ thời thơ ấu và có tình cảm với cùng một người. Khi họ biết rằng cách tốt nhất là nên tiếp tục chỉ làm bạn, điều gì sẽ xảy ra nếu một trong hai người họ không thể giữ lời hứa…? _______________________ Facebook: Chan Group
xiS 27-08-2016 Chap 4
Adabana
Adabana Truyện bắt đầu từ một thanh kiếm trong truyền thuyết ...
crystal_iris 30-08-2016 Chap 1
ADABANA Manga
ADABANA Manga Câu chuyện về chàng trai và thanh kiếm bị nguyền rủa
Miu miu 31-08-2016 Chap 1
Adarushan No Hanayome
Adarushan No Hanayome Nước Adarshan bị chinh phục bởi đế chế Kastoria. Để thắt chặt tình liên minh giữa hai nước và chấm dứt chiến tranh, Alexid Deke Adars (hoàng tử của nuớc Adarshan) đã bị rằng buộc vào một cuộc hôn nhân chính trị với công chúa thứ 6 của triều đình Kastoria - Justinia. Nhưng cô ấy chỉ 10 tuổi ...! Liệu cuộc hôn nhân giữa Alexid và cô công chúa 10 tuổi sẽ diễn ra như thế nào?
Unknown 29-09-2016 Chap 1
Addicted To Curry
Addicted To Curry Makito Koenji là bếp trưởng cari với quá khứ bí ẩn, là người đã giúp bảo vệ cửa hàng cari của bố Yui Sonezaki, Ganesha.Rất nhiều thách thức trước mặt: khách khứa vắng vẻ, một công ty lớn khác đang cố cướp đoạt...
[Speed] Group 30-09-2016 Chap 115
Addolorato Manga
Addolorato Manga Kugou và Rokugou, hai con cáo thần canh giữ đền Kannushi. Chúng là 1 cặp quậy phát có sở thích ăn quà vặt, xem anime, và thường chọc tức người chủ hay cằn nhằn của họ, Shio. Nhưng chuyện gì sẽ đến khi họ bước chân ra khỏi thế giới bên ngoài?
Miu miu 31-08-2016 Chap 1
Adekan
Adekan Sĩ quan cảnh sát đụng độ anh chàng bán dù...Hai người sát cánh bên nhau giải quyết những vụ án bí ẩn…
Beedance07 22-09-2016 Chap 47: Ume tuôn trào
Adele To Darius
Adele To Darius Adele là một nữ nô lệ bị ngược đãi và đem bán ở chợ đen. Đến một ngày do tình cờ cô được đem vào dàn hậu cung của Ông hoàng Độc ác. Người ta đồn rằng nếu nhà vua đưa một cô gái đi vào buổi đêm, sáng hôm sau hắn sẽ hành quyết cô gái đó. Tất cả những cô gái ấy đều một đi không trở lại. Quyết tâm chống lại số phận, Adele tự nguyện đổi lượt cho một cô gái và tìm ra sự thật. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẻ bề ngoài...
Bizarre Inc. 27-09-2016 Chap 1

TOP TRUYỆN TRANH HAY
1
Kedamono Kareshi

Lượt xem: 46785

2
Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Lượt xem: 42254

3
Ano Ko No, Toriko.

Lượt xem: 39996

4
Đông Cung

Lượt xem: 36584

5
Torikae Baya

Lượt xem: 30957

máy chơi game cầm tay
TRUYỆN TRANH ĐỌC NHIỀU
Ngày Tuần Tháng
  • Số lượng truyện:  6300
  • Số lượng chương:  146537
FANPAGE
Bản quyền thuộc về Ztruyentranh.com ver 1 beta. Được thiết kế và phát triển bởi SVN GROUP